Cuộc sống trên đảo với tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Cả nhà sắp xếp thời gian rồi triển khai tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm luôn đi thôi. Đi Cô Tô để còn tổ chức party xuyên đêm trên bãi biển nữa chứ. Nghe thôi cũng kích thích lắm rồi.

tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm

Cẩm nang bỏ túi cho tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm.

Tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm có gì hay?

Cùng trải nghiệm những điều bình dị, gần gũi nhất trên đảo Cô Tô. Vì người bản địa là lực lượng làm du lịch chính, nên không khó để có được cảm nhận đó.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Ngồi tàu cao tốc để bắt đầu chuyến chu du hòn đảo Cô Tô xinh đẹp.

Trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất với tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nào.

Homestay, nhà gỗ

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Khu nhà gỗ trên bãi biển chắc chắn sẽ chinh phục được các tín đồ du lịch.

Cô Tô không giống các hòn đảo du lịch khác. Ở đây còn giữ nguyên nét hoang sơ và mọi hoạt động khai thác du lịch chưa nhiều. Nếu có thì cũng gắn liền với cuộc sống của người dân.

Lưu trú cho tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm là nhà nghỉ, homestay. Chỉ có hai loại hình lưu trú này, chứ chưa có khách sạn hay resort.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Ở nhà gỗ trên biển để lúc nào cũng được thấy biển nhé.

Nhà nghỉ khá đặc biệt với những chiếc nhà gỗ nhỏ xinh ngay trên bãi biển. Du khách rất thích nghỉ ở đây. Nằm trong nhà gỗ mà cũng thấy biển, thấy cát, thấy bầu trời trong xanh. Buổi sáng chỉ cần mở cửa nhà gỗ là thấy bình minh trên biển rồi.

Hình ảnh những chiếc nhà gỗ khiến cho khung cảnh biển Cô Tô càng đẹp hơn. Check-in ở đây thì hết ý. Cứ đi tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm về là cả đống ảnh.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Ngồi trong nhà gỗ và ngắm biển thật là thích.

Tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm vì thế mà đơn giản vô cùng. Cũng rất tiết kiệm chi phí, chứ không đắt như nhiều tour nghỉ dưỡng khác.

Tham quan

Nên thuê xe máy cho tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm. Phượt trên đảo sẽ mang lại nhiều trải nghiệm. Cung đường thú vị chẳng kém gì các cung đường đèo của Tây Bắc.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Cô Tô Con là điểm đến không thể bỏ lỡ nếu đã đi tour Cô Tô.

Đầu tiên là trạm hải đăng Cô Tô được xây dựng cách đây hơn 1 thế kỷ. Lên ngọn hải đăng để ngắm bao la mây trời, biển khơi. Hình ảnh của đảo Cô Tô cũng bao quát được hết luôn.

Bãi đá Cầu Mỵ với lớp đá nhấp nhô. Địa điểm để sản xuất ra một album ảnh chính là đây.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Đường Tình Yêu ngay cạnh biển, không gian đẹp tuyệt vời.

Bãi biển Hồng Vàn và Vàn Chài còn hoang sơ lắm. Hay Cô Tô Con với nước biển xanh ngắt, chỉ cách đảo chính 20 phút đi tàu. Đi tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm nhất định không được bỏ sót hòn đảo này.

Một địa chỉ văn hóa là nhà lưu niệm và tượng đài Bác Hồ bạn nên ghé thăm.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Rủ rê các chiến hữu chu du Cô Tô để có những shot hình thật là đẹp nha.

Dành cho những cặp đôi là con đường tình yêu. Có cây, có gió, có biển, có mây trời. Cảnh tượng lãng mạn có khác nào trong phim Hàn Quốc đâu. Thơ mộng vậy thì tản bộ hoặc đi xe đạp nhé.

Tiệc BBQ trên bờ biển

Những bữa tiệc nướng không thể không tổ chức. Đơn giản là nướng đồ hải sản và thưởng thức. Hoặc tổ chức đốt lửa trại rồi nhảy múa hát ca.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Mở tiệc nướng và quẩy từng bừng xuyên màn đêm trên bãi biển Cô Tô.

Quẩy hết mình với tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm thôi. Khung cảnh gần biển thì còn ở đâu đẹp hơn được nữa.

Nguyên liệu cho tiệc BBQ chắc chắn là các loại hải sản trứ danh của Quảng Ninh rồi. Bạn đặt dịch vụ hoặc ra tận chợ hải sản mà chọn mua.

tour-du-lich-co-to-2-ngay-1-dem

Sò nướng là món ăn cực ngon ở Cô Tô.

Đúng là bữa tiệc BBQ siêu đặc biệt mà. Không gian lúc trời tối, thắp đèn, nến, hay đốt lửa trại, cùng nướng đồ ăn, cùng thưởng thức, cùng nhảy múa… Chỉ nghĩ đến thôi là muốn nhấc “mông” lên và đi rồi.

Thế nên, tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm mới hấp dẫn du khách như vậy. Chúc cả nhà vui vẻ với tour du lịch Cô Tô 2 ngày 1 đêm.

Leave a Reply