Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu?

Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? là câu hỏi được nhiều khách du lịch quan tâm bởi tại đây du khách không chỉ được đắm mình trong sắc đỏ mà còn được tận tay hái những trải dâu tại vườn. 

Đây là một trong những loại cây trái không chỉ mang lại giá trị dinh dưỡng mà còn đem lại giá trị du lịch cho mảnh đất “xinh đẹp” này.

1.Vườn dâu tây Biofresh

Vị trí: Vườn dâu tây Đà Lạt Biofresh nằm trong khuôn viên khu du lịch Hồ Than Thở, tọa lạc tại 17 Vòng Lâm Viên, phường 8.

Đặc điểm:

 • Diện tích 3 ha
 • Dâu được trồng trên giàn trong nhà kính cách mặt đất một mét và chăm sóc theo tiêu chuẩn và công nghệ châu Âu hiện đại. Dâu được đánh giá với chất lượng cao, trái đẹp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Vườn dâu tây Đà Lạt

Trái dâu sai trĩu tại vườn dâu Biofresh

Giá cả: Du khách có thể tham quan vườn và hái dâu thoải mái. Giá khoảng 200.000 – 300.000 đồng/kg.

2. Vườn dâu tây Nhật

Vị trí: địa chỉ 162 Thánh Mẫu, P.7, Thành phố Đà Lạt.

Đặc điểm:

Vuon dau tay Da Lat

Những trái dâu chín mọng tại vườn dâu Nhật

 • Dâu tại vườn được đảm bảo an toàn, chất lượng cao, áp dụng mô hình sinh học
 • Kích thước và hàm lượng ngọt của dâu khá cao bởi xuất thân là giống dâu Nhật.
 • Du khách sẽ được hái dâu thỏa thích, chụp ảnh lưu niệm bên những giàn dâu xinh xắn, chín mọng, một điểm cộng cho vườn dâu Nhật này là bạn còn có thể được thăm thú khu vườn cà chua sai trĩu đỏ bên cạnh.

3.Vườn dâu tây Hiệp Lực

 -Vị trí: Khoảnh 17 – TK 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt (trên đường vào Hồ Chiến Thắng).

Đặc điểm:

vuon dau tay Da Lat

Vườn dâu Hiệp Lực chín đỏ

 • Chủ yếu là giống dâu New zealand và dâu Pháp được trồng theo phương pháp cách mặt đất khoảng 1m, bán thủy canh trên giá thể, không sử dụng thuốc trừ sâu.
 • Đa dạng các sản phẩm về dâu như mứt… được chế biến tại nhà. Điều này được coi là điểm cộng nếu du khách muốn dùng dâu làm quà Đà Lạt.

-Giá cả: 300.000đ/1 kg( đối với dâu trồng dưới đất không phải hái tại vườn) . Ngoài ra, nếu du khách không có nhu cầu mua dâu, chỉ muốn vào chụp ảnh thì mức giá là 10.000đ/1 người.

5. Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? Vườn dâu tây Nguyễn Lâm Thanh

Vị trí: Vườn dâu tây Đà Lạt này ở 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.

vuon dau tay Da Lat

Những trái dâu chín tại Vườn dâu Nguyễn Lâm Thanh

Đặc điểm: .Đây là vườn thuộc giống dâu New Zealand khá ngọt, được trồng trên giàn thủy canh theo mô hình giá thể,không sử dụng thuốc trừ sâu , được đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

-Giá cả: tương đối, không hề cao so với giá thị trường.

6. Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? Vườn dâu tây Nguyễn Thành Trung

Vị trí: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.

Vuon dau tay Da Lat

Vườn dâu Nguyễn Thành Trung được trồng theo quy cách thuận lợi cho du khách tham quan


Đặc điểm:

 • Loại dâu New Zealand áp dụng mô hình trên giàn thủy canh, giúp dâu tránh được sâu bệnh và nấm, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe.
 • Vườn được thiết kế có cho khách tham quan đi lại, chụp ảnh và hái dâu bởi các lối đi giữa các giàn dâu rất rộng, tiện lợi . Một điểm cộng cho vườn dâu này là du khách được ăn thử dâu mà không cần trả tiền như nhiều nơi khác.
 • Giá cả: Ở mức trung bình 50.000đ/ người (tùy mùa mà giá cả có chút chênh lệch) Việc hái dâu tùy thích, số tiền du khách phải trả được tính phụ thuộc vào số lượng hái ( giá dâu cũng dao động theo mùa)

 6. Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? Vườn dâu tây chú Hùng

Vị trí: 143 Thánh Mẫu, phường 7, thành phố Đà Lạt.

Vuon dau tay Da Lat

Địa chỉ vườn dâu chú Hùng

Đặc điểm:

vuon dau tay Da Lat

Du khách không thể từ chối sự hấp dẫn bởi những trái dâu chín tại vườn dâu chú Hùng

 • Một trong những địa chỉ uy tín dành cho khách tham quan, hái dâu và mua tại vườn.
 • Điểm cộng cho vườn dâu chú Hùng là du khách được thỏa thích tham quan, check-in không chỉ ở vườn dâu mà còn với rất nhiều loại rau củ, cây trái xanh non tại vườn. Hơn thế, ở đây du khách còn được hướng dẫn cách trồng và chăm sóc dâu dưới sự nhiệt tình của chủ vườn

Giá cả: Miễn phí tham quan; giá dâu mua mang về cũng tùy theo mùa.

7. Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? Vườn dâu tây 88

Vị trí: 88, Thánh Mẫu, Phường 7, tp. Đà Lạt, Lâm Đồng

vuon dau tay Da Lat

Những trái dâu sạch tại vườn dâu 88

Đặc điểm:

 • Chất lượng dâu được đánh giá cao cùng với trái dâu to, đẹp mắt
 • Tuy dâu được trồng dưới đất nhưng không gây khó khăn cho việc đi lại bởi các luống được thiết kế như ruộng dưa
 • Điểm cộng cho vườn dâu tây Đà Lạt 88 là du khách, dưới dự hướng dẫn nhiệt tình của chủ vườn, được trải nghiệm cảm giác làm nông dân, tận tay hái những trái dâu chín mọng

-Giá cả: Miễn phí tham quan; Về giá dâu thì tùy vào thời điểm mà có sự chênh lệch khác nhau, thời điểm mùa dâu tháng 3-4 được coi là rẻ nhất; giá đắt khoảng 100k/kg vào khoảng tháng 10-11, khi đó dâu mới bước vào đầu mùa.

Không chỉ là những địa điểm hấp dẫn du khách tham quan, chụp hình, những địa điểm vườn dâu tây Đà Lạt kể trên còn là nơi du khách được trải nghiệm những khoảnh khắc hòa mình vào thiên nhiên, được đắm chìm trong sự trù phú, tốt tươi của những vườn dâu, đồng thời dâu tây cũng là một thức quà Đà Lạt được nhiều người yêu thích. Trên đây chodulich.vn đã có câu trả lời cho câu hỏi Tham quan vườn dâu tây Đà Lạt ở đâu? vậy còn chần chừ gì nữa, hãy đến và cảm nhận thôi nào!

 

Leave a Reply