Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Gợi ý khi đi du lịch Nha Trang

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Nếu bạn còn đang trăn trở chưa biết lựa chọn thời điểm nào đến Nha Trang, hãy đọc những gợi ý mà Chodulich.vn chia sẻ.

Nha Trang là một thành phố ven biển, đây cũng là thành phố được lấy làm trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa và khoa học kỹ thuật, du lịch của tỉnh Khánh Hòa, Việt Nam. Nha Trang với vẻ đẹp cũng như khí hậu thiên nhiên ban tặng đã được mệnh danh là hòn ngọc của biển Đông, là viên ngọc xanh vì giá trị thiên nhiên.

Du lich Nha Trang mua nao dep nhat

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất

Bạn đang lên kế hoạch du lịch Nha Trang nhưng vẫn còn đang trăn trở chưa biết đi Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Đừng lo lắng nữa, bài viết dưới đây Chodulich.vn sẽ gợi ý và chia sẻ cho bạn.

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Nha Trang là thành phố du lịch với khí hậu ôn hoà với nhiệt độ trung bình quanh năm khoảng 26-27 độ C, do vậy bạn có thể đến quanh năm.  Tuy nhiên các tháng 10-11, tại thời điểm này bạn sẽ dễ bắt gặp thời tiết tại Nha Trang là phải những cơn mưa “dầm”, những cơn mưa tuy nhỏ nhưng cũng phần nào ảnh hưởng tới chuyến du lịch tham quan Nha Trang của bạn. Vĩ vậy, đến Nha Trang vào thời điểm nào đi chăng nữa thì việc theo dõi báo thời tiết trước khi đi là cần thiết, bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng về thời tiết để có một chuyến du lịch trọn vẹn. Điều mà nhiều du khách thích nhất khi đến du lịch Nha Trang vào thời gian tháng 10 -11, đó là có thể tha hồ lựa chọn các phòng khách sạn với giá ưu đãi lớn, cũng như nhiều dịch vụ mua sắm rẻ hơn các mùa khác trong năm.

Du lich Nha Trang mua nao dep nhat

Du lịch Nha Trang vào tháng 10 tháng 11 sẽ hay gặp những cơn mưa bất ngờ

Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Bạn hãy đến du lịch Nha Trang vào khoảng tháng 11- 12 âm lịch, vào thời điểm mà không khí dịu mát chứ không nắng nóng như những ngày hè. Đến thành phố du lịch này, bạn sẽ tha hồ thoải mái tắm mát rượi.

Bên cạnh đó du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất cũng phải kể đến khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9. Thường thì vào tháng 8 chính là khoảng thời gian thiên thời địa lợi khi đến tận hưởng một kỳ nghỉ tuyệt vời tại thành phố Nha Trang. Vào thời điểm này thời tiết nắng đẹp, hãy tưởng tượng đến du lịch Nha Trang vào thời gian này, bạn không chỉ thuận lợi di chuyển đi tham quan các thắng cảnh đẹp Nha Trang, bên cạnh đó bạn còn có thể thoả thích vui chơi các hoạt động trên biển như ngắm biển, thử trải nghiệm lênh đênh trên biển, tắm biển,…thì quả là vui hết ý. Đây cũng là khoảng thời gian mà Nha Trang thu hút nhiều khách du lịch Hà Nội và Sài Gòn nhất. Vào khoảng thời gian từ tháng 7 đến tháng 9, thời tiết hai vùng Bắc Nam thường xuất hiện những cơn mưa lụt lội khó chịu. Đến du lịch Nha Trang vào thời điểm này thời tiết nắng đẹp hoàn toàn đối lập thì quả là sự lựa chọn lý tưởng. Vì vậy nếu còn đặt câu hỏi “Du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất?” thì bạn hãy lên kế hoạch du lịch Nha Trang vào khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 9 luôn nhé.

Du lich Nha Trang mua nao dep nhat

Du lịch Nha Trang vào khoảng cuối tháng 7 đầu tháng 9 là đẹp nhất

Vào khoảng thời gian đầu năm là dịp gần tết, đây là khoảng thời gian và nhiều công ty, công đoàn tổ chức đi du lịch nhất. Lựa chọn du lịch Nha Trang và mùa này lựa chọn khách sạn được chọn được phòng đẹp nhìn ra biển, cùng các dịch vụ khác với giá tốt. Hơn thế nữa đi du lịch Nha Trang vào đầu năm, vào khoảng thời gian này thời tiết Nha Trang rất đẹp và ôn hoà, ánh nắng mặt trời thường không quá gắt, nên đi tắm biển sẽ không sợ nắng bỏng rát cơ thể, thoả mái vui chơi các hoạt động trên biển. Ngoài ra bạn cũng có  thể  tới chợ Đầm mua sắm với giá cả phải chăng, ăn uống tại các quán ăn ven biển. Tối đến, cùng bạn bè đi dạo dọc bãi biển hay đi cáp treo sang Vinpearland để vui chơi thoả thích.

Leave a Reply